Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn

Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn dùng làm gì? và giúp được gì cho bộ cửa cuốn nhà bạn. Hãy cùng cửa cuốn CityDoor tì hiểu nhé.

Với nhiều hộ gia đình đang và sắp dùng cửa cuốn chắc đã tìm hiểu hay được tư vần về Bình lưu điện. Về Cấu tạo gồm 4 phần căn bản, trong đó 2 phần quan trọng và đáng lưu tâm nhất là Ác quy của bộ lưu điện và bo mạch điều khiển. Ngoài 2 phần này thì các phần như vỏ hộp và phụ kiện điện như ổ cắm, dây cắm, các bảng hiển thị, được coi là phần phụ.

Bình Lưu điện gồm nhiều loại và các bạn nhân viên bán hàng sẽ tư vấn quý khách  loại phù hợp nhất với motor nhà bạn. Và thường các motor cửa cuốn có sức tải giao động từ 300kg – 800kg, công suất tương ứng từ 200w đến 500w, và bình lưu điện Quý khách chọn sẽ phải đủ công sức để có thể đáp ứng sức tải của motor.

Các Loại Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn

Hiện tại cửa cuốn CityDoor đang kinh doanh sản phẩm bình lưu điện YH. Đây là Thương hiệu Lưu điện khá nổi tiếng trên thị trường trong suốt thời gian qua, Với công nghệ Đài loan và sử dụng linh kiện ngoại nhập. Bộ lưu điện UPS cửa cuốn YH bao gồm các dòng sản phẩm cung cấp điện năng sử dụng đóng/mở cho Motor (Bộ động cơ điện cửa cuốn) Trong suốt quá trình mất điện. Bao gồm:

 • Dòng T400KG
 • Dòng T600KG
 • Dòng T800KG
 • Dòng T1000KG
Điện vào (input) 220VAC ± 10% | 50Hz ± 0.5%
Điện ra (Ouput) 220VAC ± 5% | 50Hz ± 0.5%
ắc quy (Battery)
 • 24VDC [(12V-12Ah) * 2] lắp mặc định, hoặc
 • 24VDC [(12V-15Ah) * 2] + 50K/ UPS
 • ẮC QUY CÓ DUNG LƯỢNG CÀNG LỚN, THỜI GIAN LƯU ĐIỆN CÀNG LÂU
Trọng lượng (Net weight) ~ 13.2 Kg (Trọng lượng với ắc quy lắp mặc định)
Kích thước (Dimensions) Rộng 340 * Cao 250 * Sâu 100 (mm)
Bảo hành (Warranty) 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam
Phụ kiện kèm theo Dây nguồn, bộ giá treo tường (wall mount kits)
 • Thời gian lưu điện Từ 30 đến 48 giờ, Tùy dòng 2B hay 4B Bộ lưu điện sản xuất tại Việt nam,
 • Thời gian bảo hành 12 tháng. – Công suất máy: 800 VA ,1200VA, 1500VA – Điện áp đầu vào: 170 ~ 240V/50Hz – Điện áp đầu ra: 220V/50Hz
 • Dung lượng ắc-quy: 24V/7.5AH – Tự động chuyển chế độ AC/DC
 • Tải sử dụng : Mô-tơ từ 400KG, 600KG, 800KG,.. – Bảo vệ Mô-tơ khi điện lưới thấp dưới 170V AC *
 • Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất – Nạp và bảo vệ ắc quy tự động: Thời gian nạp đầy bình ắc-quy 16 giờ.
 • Thời gian lưu điện : 32 giờ đến 48 giờ tùy vào dòng 2B hoặc 4B sau khi mất điện vẫn đóng-mở cửa được nhiều lần tùy loại Mô-tơ.

Tính Năng Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn

– Khi có điện lưới trong dải điện áp từ 175V – 240V thì máy UPS sẽ tự động nối điện lưới cho mô-tơ cửa hoạt động và nạp điện cho bình ắc-quy. Khi điện lưới mất hoặc bị sụt áp xuống dưới 170V máy sẽ tự chuyển mạch cho cửa dùng nguồn điện phát ra từ máy.

Thời gian lưu điện: 32 giờ sau khi mất điện vẫn mở hoặc đóng được nhiều lần. – Thời gian lưu điện chờ nêu trên đạt được khi bình ắc-quy đã được nạp đầy và có nuôi bộ nhận điều khiển từ xa. – Sử dụng cho Motor cửa cuốn có sức nâng: ≤ 400 kg.

Lắp Đặt

Treo máy Bộ lưu điện (UPS) bằng giá treo (patt treo) chuyên dụng kèm theo máy. Cắm phích cắm của mô-tơ cửa cuốn vào ổ OUTPUT 220V ở hông bên trái của máy UPS, sau đó cắm phích cắm INPUT 220V của máy UPS vào ổ cắm điện lưới 220V, Bật công tắc màu đỏ trước mặt máy lên vị trí ON. Đèn LED trên mặt máy có 03 màu sáng khác nhau tương ứng với các trạng thái hoạt động của máy UPS:

Màu Xanh: Hiển thị máy UPS đang hoạt động và mô-tơ cửa cuốn được cấp điện.

Màu Vàng: Hiển thị bình ắc-quy đang được nạp, khi bình ắc-quy đã được nạp đầy thì đèn sẽ sáng màu xanh

Màu Đỏ: Cảnh báo bình ắc-quy đã hết điện hoặc máy UPS bị quá tải.

Trong trường hợp bình ắc-quy hết điện: đèn sáng đỏ và máy UPS sẽ ngắt không phát điện cho đến khi bình ắc-quy tự hồi điện hoặc có điện lưới và bình ắc-quy được nạp máy sẽ tự mở lại.

Trong trường hợp bình ắc-quy hết điện: đèn sáng đỏ và máy UPS sẽ ngắt không phát điện cho đến khi bình ắc-quy tự hồi điện hoặc có điện lưới và bình ắc-quy được nạp máy sẽ tự mở lại.

Báo Giá Bộ Lưu Điện

Hiện tại Bình Lưu Điện Yh đang có giá bán từ 2 triệu đếnn 3 triệu. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0901 457 686 để được tư vấn chính xác về bình lưu điện cần dùng cho motor.

Ngoài ra quý khách muốn sửa chữa cửa cuốn mới có thể xem qua bài viết:

Báo Giá Cửa Cuốn CityDoor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *