Lắp Đặt Cửa Cuốn Quận 4

Lắp Đặt Cửa Cuốn Quận 4 

Lắp Đặt Cửa Cuốn Quận 4 Cửa cuốn với nhiều loại phổ biến và tính năng vượt trội được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, Úc và Đài Loan, an toàn và tiện lợi hơn, với mức giá phù hợp hiện nay dòng cửa cuốn được sử dụng phổ biến hơn. Và đã được các quý khách hàng Quận 4 nói riêng và các Quận Huyện khác tại TPHCM đã tin tưởng sử dụng. Với Chất liệu cao cấp và sử dụng bền bỉ theo thời gian. Nhưng cũng có một số loại đã sử dụng quá lâu hay trong quá trình đóng mở quá nhiều lần chưa được bảo trì, sẻ xảy ra nhiều tình trạng hư hỏng hay sự cố làm khách hàng phải sửa chữa hay thay loại cửa cuốn mới. Tại cửa cuốn CityDoor, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt tận tình.

Cửa Cuốn CityDoor chuyên sản xuất, khảo sát, lắp đặt các loại cửa cuốn tại Quận 4 như:

 • Cửa Cuốn Công Nghệ Đức
 • Cửa Cuốn Công Nghệ Úc
 • Cửa Cuốn Công Nghệ Đài Loan
 • Cửa cuốn lưới song ngang, mắt võng
 • Bảo hành Chính Hãng CityDoor

Tư Vấn Lắp đặt: 0901 457 686

Quy Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn

Khảo Sát Công Trình

Khảo sát công trình hay ô chờ là khâu đầu tiên để ghi nhận các thông tin, và nhu cầu của khách hàng, khảo sát hiện trạng tư vấn khách hàng cách xây dựng và lắp đặt phù hợp với thực tế bản vẽ thi công.

 1. Tư vấn loại cửa cuốn phù hợp
 2. Kiểu lắp lô cuốn cửa trong hay ngoài
 3. Ray Cửa Cuốn sẽ chôn âm hay nổi
 4. Xác định vị trí motor

Sau khi tiến hành khảo sát công trình, người thợ sẽ chuyển sang bước đo đạc kích thước. Công thức tính khe cửa thoáng là Chiều cao phủ bì tính từ nền lên đến đỉnh lô x chiều rộng chuẩn lá.

Lắp Đặt Cửa Cuốn

Quá trình lắp đặt cửa cuốn diễn ra với các công đoạn như gắn ray, gắn trục, gắn mặt bích, lắp đặt motor, hoàn thiện lên lá cửa, và các bước đấu điện kết nối bộ cửa. Thông thường để lắp đặt  hoàn thiện các cửa cuốn thường mất từ nửa tiếng đến hai giờ, tùy vào loại cửa và diện tích trong quá trình lắp sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Việc lắp ray cửa cuốn chính xác vô cùng quan trọng. Việc này đảm bảo chắc chắn sẽ giúp bộ cửa vận hành dễ dàng và an toàn hơn. Có 2 trường hợp lắp ray cửa cuốn:

 • Trường hợp không lắp con ray đầu lăn
 • Trường hợp lắp con ray có con lăn. Ở trường hợp này, con lăn phải được gia cố chặt chẽ vào thân ra

Gắn giá đỡ: khâu gắn giá đỡ cửa cuốn rất quan trọng làm điểm tựa cho khung, trục cửa cuốn, Giá đỡ 2 bên phải được căn chỉnh thăng bằng với nhau, tuyệt đối tránh sai sót bên cao bên thấp dù là 1cm, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến nguyên cao độ của cả bộ cửa cuốn.

 

Lắp Trục Cửa Cuốn

Lắp đặt trục cửa cuốn: Kích thước trục cho cách lắp đặt cửa cuốn lớp trong điều kiện thường sẽ bằng với chiều rộng phủ bì của bộ cửa, Bước này chủ yếu thợ lắp đặt bắt ốc định vị vô giá đỡ, căn chỉnh tim trục cách tường đều nhau hai bên theo tiêu chuẩn,

Lắp Mặt Bích Động Cơ

Trên thị trường có rất nhiều loại bích động cho cửa cuốn khe thoáng, mỗi một loại động cơ là một mặt bích khác nhau và có kích thước khác nhau, Bước này đòi hỏi thợ căn chỉnh mặt bích được gắn đứng, vuông góc với ray và tường.

Kết nối lá cửa và trục: Bước này Thợ kỹ thuật sẽ dùng tời kéo lá cửa lên, trong bước này có một vài bước nhỏ như căn chỉnh lá, căn chỉnh độ chuẩn giữa lá đầu và trục để bắt vít.

Lắp Đặt Motor Cho Cửa Cuốn

Trước khi lắp motor thì bạn nên kiểm tra  lại một lần nữa xem motor có trục trặc gì không và kiểm tra độ trùng của xích kéo.

Kiểm Tra và Lắp Đặt Hệ Thống Điều Khiển Cửa Cuốn

Kiểm tra trước khi lắp đặt động cơ cho cửa cuốn. hoàn tất đấu điện và đường lắp điện đảm bảo thẩm mỹ cho động cơ. hoàn tất nút bấm âm tường, cài đặt remote, cắm điện và thử cửa. Khi lắp đặt hoàn thiện thì một bộ điều khiển sẽ cần phải có hệ thống đảo chiều cho cửa khi gặp vật cản. Nếu bộ cửa có các phụ kiện như bình lưu điện, còi báo động,… thì cũng được hoàn tất kết nối ở khâu này.

Bàn Giao Và Nghiệm Thu

Gia đoạn này bao gồm các bên gồm Gia chủ, kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn, Chuyên viên tư vấn bán hàng cửa cuốn, Các bên sẽ thử cửa cuốn, hướng dẫn sử dụng và các lưu ý cần thiết. Sau đó sẽ ký biên bản nghiệm thu hoàn tất.

Lắp Đặt Cửa Cuốn Quận 4

CityDoor Chuyên thi công lắp đặt cửa cuốn Quận 4 

 • Lắp cửa cuốn lớp quay vào trong: Có rất nhiều người lựa chọn cách lắp cửa cuốn ra bên ngoài, họ đặt những thiết bị của cửa cuốn ra bên ngoài. Đây là lỗi cơ bản khi lắp đặt cửa cuốn bạn nên tránh. Khi lắp cửa cuốn ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành của cửa. Tạo cơ hội cho kẻ gian tác động lên cửa, kẻ trộm hoàn toàn có thể tìm cách vô hiệu hóa chức năng của cửa.

Quy Trình Lắp Đặt Cửa Cuốn chi tiết lắp đặt cửa cuốn CityDoor

Trên

One thought on “Lắp Đặt Cửa Cuốn Quận 4

 1. Pingback: Lắp Đặt Cửa Cuốn Quận 5 - Cửa Cuốn City Door

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *